1
Chat ngay để nhận ưu đãi!

Bật mí mọi điều cô dâu cần biết khi lựa chọn váy cưới

Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn từ các studio, các lời tư vấn của nhân viên và bạn bè, SWAN de Fiancé Bridal mách bạn những kinh nghiệm thử váy cưới để không tốn quá nhiều thời gian vẫn chọn được bộ váy cưới thật hoàn hảo.

Váy cưới đẹp luôn là điều quan tâm hàng đầu của bất cứ cô dâu nào, chính vì thế các tân nương đều nghiên cứu rất kĩ và thử thật nhiều váy cưới để chọn được bộ ưng ý nhất. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và bị hỗn loạn thông tin từ các studio và bạn bè khiến các nàng bối rối mà không chọn được chiếc váy hợp lý.

Những bí mật cô dâu cần biết khi đi chọn váy cưới

1, Ăn vừa đủ và mang giày cao gót đi trong ngày cưới

Bụng quá no hay quá xẹp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dáng váy cưới khi bạn thử, tâm trạng của bạn vì thế cũng thiếu tự tin vì “sao bụng béo quá”. Tuy nhiên cũng đừng nhịn đói, bạn sẽ không đủ năng lượng đi thử nhiều váy và nhiều studio đâu nhé.

Đồ lót nên mua sau khi chọn được váy cưới đẹp để hợp kiểu dáng, nhưng giày cao gót thì nhất định phải mang đi khi thử váy. Bởi chiều cao của đôi giày sẽ biết được chiều dài chiếc váy có hợp với bạn hay không, đi lại trong lễ cưới có thuận tiện, có cần cắt nó ngắn lại hay quá ngắn so với đôi giày cao một tấc của mình.

Nếu chưa có cho mình đôi giày cưới thì hãy mang theo đôi giày khác có chiều cao tương tự nhé.

2, Dẫn theo 1-2 người  

Có một sự thật là bạn có thể đổ khá nhiều mô hôi vì váy nặng và có nhiều lớp áo hơn nữa bạn còn phải thay chúng ít nhất vài lần cho tới khi tìm được bộ ưng ý nhất. Chưa kể bạn còn phải nâng cánh tay lên xuống nhiều lần như thể vận động viên Olympic, lúc này cần đến sự giúp đỡ của người thân bạn bè đấy.

Tuy nhiên chỉ nên đi cùng 1 hay 2 người thân để có thêm những ý kiến khách quan . Vì quá nhiều người vì “chín người mười ý” sẽ làm bạn hỗn loạn. Hãy nêu ra quan điểm của mình để chia sẻ và thảo luận với bạn bè để chọn được ưng ý nhất nhé.

Những bí mật cô dâu cần biết khi đi chọn váy cưới 5

3, Bạn có thể trông đẹp hơn trong kiểu dáng váy mà bạn không hề mong đợi

Rất nhiều người nói với bạn là kiểu váy chữ A sẽ giúp bạn trông cao hơn, và với chiều cao trung bình thì bạn nên ăn gian một chút với thân váy xòe rộng từ phần ngực trở xuống. Chưa hết, với thân hình của bạn thì nên chọn chất liệu váy dày như satin và taffeta. Thế nhưng bạn sẽ không bao giờ biết mình đẹp nhất trong kiểu váy nào cho tới khi bạn thực sự thử chúng. Một cô gái có chiều cao trung bình vẫn có thể xinh đẹp trong kiểu váy đuôi cá!

Ngay cả khi bạn biết rất nhiều về váy cưới ( chắc chắn là bạn phải nghiên cứu thật kĩ ), bạn có thể ngạc nhiên với chính mình khi chọn một kiểu dáng hoàn toàn khác so với những gì bạn đã đặt ra. Vì vậy, hãy giữ một tâm trí cởi mở khi bạn lựa chọn áo cưới nhé.

4. Chụp lại một vài bức ảnh

Điều này để tiện so sánh khi bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn chiếc áo nào. Khi bạn đang lạc giữa “rừng váy” và chiếc nào cũng thật đẹp thì thật khó chọn. Cứ chụp vài kiểu ảnh với chiếc áo cưới đã được vào “vòng chung kết”. Sau đó, khi đã qua cơn choáng ngợp bạn sẽ có thời gian bình tĩnh mà chọn lựa lại.

Một chú ý cho các nàng: Nếu người bàn hàng liên tục than phiền rằng chẳng có váy nào vừa với bạn cả thì hãy an tâm ra về và không cần quay lại nhé. Vì váy cưới có size to nhất là 20, nhỏ nhất là 14, chẳng có lẽ nàp lại không có cái nào dành cho bạn cả. Bạn hãy yên tâm nhé, điều này bạn sẽ không bao giờ thấy ở Fiancé Bridal cả nhé, bởi chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho tân nương những bộ váy được nhất, hợp nhất.

-------------------------------------------- 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FIANCÉ MEDIA

Trụ sở chính: Jongnogu, Seoul, Korea

Văn phòng đại diện: Tầng 5, 83 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0906.200.793

Website: http://fiancebridal.com/

Thương Hiệu : https://fiancemedia.com/

 

#chọn váy cưới #váy cưới đẹp #bí quyết chọn váy cưới #lưu ý khi đi chọn váy cưới

Tin tức liên quan