1
Chat ngay để nhận ưu đãi!

Trước khi trang điểm trong đám cưới, cô dâu cần làm gì?

 

Để có một ngoại hình hoàn hảo thì bên cạnh việc lựa chọn những mẫu váy cưới, làm tóc, chọn giày thì makeup là một nhiệm vụ bất khả thi trong quá trình tút tát cho nhan sắc hoàn hảo vào ngày cưới trọng đại của cuộc đời.

Vậy thì để có thể có lớp trang điểm hoàn hảo, bạn cần làm gì?

Tìm kiếm phong cách

Bạn là một cô nàng hướng đến sự quyến rũ tự tin hay dễ thương bánh bèo, tất cả là sự quyết định quan trọng nhất tới phong cách trang điểm. Bạn không thể trang điểm sắc sảo nếu như bạn lựa chọn chiếc váy cưới công chúa dễ thương được. Thay vào đó, sau khi xác định được phong cách trang điểm mà mình muốn hướng đến hãy lựa chọn thợ trang điểm phù hợp với phong cách bạn đã lựa chọn. Có thể họ sẽ trang điểm được nhiều kiểu tuy nhiên, mỗi người đều có một gu cố định, bạn có thể lựa chọn thợ trang điểm mà điểm mạnh chính là phong cách bạn muốn theo đuổi.

trang-diem-cuoi-1

Lên lịch thử

Điều này sẽ giúp bạn định hình rõ hơn, thay vì tưởng tượng bản thiết kế ngoại hình cho chính mình. Hãy cho bản thân thời gian để thử nghiệm các phong cách makeup cưới và có được quyết định cuối cùng với sự giúp đỡ của chuyên gia.

trang-diem-cuoi-2

Sử dụng ứng dụng điện thoại

Nếu bạn là một cô nàng lười biếng, hãy nhờ cậy đến sự dụng đỡ của smartphone, với nhiều ứng dụng tiện lợi ghép màu son, phấn mắt một cách tự nhiên theo nhiều phong cách khác nhau. Điều này sẽ giúp định hình phong cách dễ dàng hơn nếu bạn quá lười để trang điểm thử.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét gương mặt (màu da, màu mắt, hình dạng gương mặt) sẽ biến đổi như thế nào qua từng phong cách trang điểm khác nhau.

trang-diem-cuoi-5

Phù hợp với tông màu chủ đạo

Bạn có thể lựa chọn những mẫu váy cưới đẹp 2018 thời thượng và hoàn hảo trong ngày cưới của mình, thế nhưng đừng quên xác định phong cách tiệc cưới chủ đạo của bạn là gì vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách makeup của bạn. Cách trang điểm của bạn cần phù hợp với tông màu của trang phục, dresscode mà bạn quy định cho khách mời, mùa và địa điểm tổ chức hôn lễ. Bạn không thể trang điểm đậm và quá sắc sảo trong một đám cưới mùa hè đề cao sự trẻ trung, tươi sáng.

trang-diem-cuoi-4

Chú ý đến thời tiết và mùa

Nghe tưởng chừng như không liên quan phải không nào, tuy hiên, việc xem xét thời tiết và mùa cưới sẽ giúp bạn chú ý tông khi trang điểm. Khi bạn tổ chức đám cưới vào mùa động, một gương mặt ửng hồng sáng bừng với tông màu nóng sẽ giúp đám cưới của bạn có thần thái hơn, có không khí ấm cúng cùng nụ cưới tươi tăn làm giảm bớt sự lạnh lẽo và ảm đạm của không khi mùa đông khắc nghiệt này.

 Thay đổi phong cách trang điểm

Ban muốn có sự thay đổi lột xác ngoại hình của mình trong ngày cưới? Hãy thay đổi phong cách trang điểm hàng ngày, bạn sẽ thấy được sự biến đổi ngoạn mục. thường ngày bạn trang điểm đậm, ngày cưới có thể là cơ hội hoàn hảo để bạn thử phong cách trang điểm dịu dàng, tươi sáng với lớp nền mỏng hơn.

trang-diem-cuoi-3

 

#mẫu váy cưới đẹp 2018

Tin tức liên quan