Nhật kí hành trình - Day 1 - Tìm kiếm 2 cô dâu may mắn của "Bữa tiệc Swan Lake"

Bắt đầu sự kiện “Bữa tiệc Swan Lake” ngày 12/3/2019, Fiancé Bridal chính thức khai mạc và chào đón những cô dâu đầu tiên may mắn nhận được quà tặng siêu giá trị. 

váy cưới hà nội 1

>> ĐI TÌM 2 NỮ HOÀNG THIÊN NGA TRONG SWAN LAKE FIANCÉ BRIDAL <<

Valentine trắng 14/3 - Là lúc các chàng trai, chú rể dành tặng những điều ngọt ngào cho cô gái của mình. Thay vì tặng socola hay kẹo thì hãy trở thành kỵ sĩ hay chàng hoàng tử đưa nàng đến “Bữa tiệc SWAN LAKE” Fiancé Bridal để có thể trở thành thiên nga trắng của riêng mình.

DÀNH TẶNG 2 CHIẾC VÁY CƯỚI THIẾT KẾ RIÊNG THE SWAN DE FIANCÉ BRIDAL VÀ THE LUXURY dành cho cô gái nhận được cương vị “Nữ hoàng” khi may mắn bốc được lá bùa may mắn “Black Swan” và “White Swan”.

-------------------------------------------- 

Ngày đầu bắt đầu sự kiện Valentine trắng 14/3 của FIancé Bridal đã nhận được sự chào đón đông đảo của các cô dâu chú rể với hơn 50 tin nhắn và comment tham dự và đặt lịch thử váy. 

Bữa tiệc “Swan Lake“ có khởi đầu thuận lợi với 3 cô gái may mắn nhận được voucher ngay tại cửa hàng. 

1, Cô gái đầu tiên nhận được là bùa may mắn trị giá 3.000.000

Cô dâu Nguyễn Nga đến cùng chồng của mình ngay vào ngày buổi sáng đầu sự kiện 12/3. Nàng chia sẻ với Fiancé Bridal rằng chính chồng của mình đã tìm kiếm và mong muốn được đưa nàng đến đây để kỉ niệm 3 năm yêu nhau 18/3, thật trùng hợp khi đúng dịp sự kiện của Fiancé Bridal, “biết đâu bất ngờ” nàng có thể tìm kiếm cho mình bộ váy cưới lộng lẫy nhất.

sự kiện váy cưới

Để thực hiện đúng lời hứa ngày 14/3, “kỵ sĩ” đã đưa đón nàng đến đây đến chính mình chọn lựa cho nàng bộ váy cưới Luxury đẹp nhất .

Với cái duyên và sự cảm động vì câu chuyện tình đẹp của cô dâu chú rể mà sự kiện của Fiancé Bridal đã có một khởi đầu thuận lợi, hứa hẹn sẽ “đầu xuôi đuôi lọt” để có cái kết hoàn hảo nhất cho hành trình tìm kiếm của mình. 

sự kiện váy cưới 2

2, Cô dâu Kim Cúc và Thanh Hằng cùng nhận được voucher 14,3% 

Cả 2 cô nàng dù không đi cùng chồng nhưng lại nhận được sự chăm sóc “siêu đặc biệt” của các chuyên viên của Fiancé Bridal để tìm kiếm cho mình bộ váy cưới ưng ý nhất. 

sự kiện váy cưới 3

Cô dâu Thanh Hằng nhận voucher từ chuyên viên của Fiancé Bridal  

sự kiện váy cưới 4

Cô dâu Kim Cúc may mắn nhận được quà tặng từ Fiancé Bridal 

Mới đi được 1 ngày, hành trình vẫn còn diễn ra trong 5 ngày từ đến 24h00 ngày 17/3/2019, Bữa tiệc Swan Lake vẫn đang chờ đợi 2 cô gái may mắn của mình. 

Đừng quên rằng, bất cứ cô dâu nào đến thử váy cưới tại “Bữa tiệc SWAN LAKE” Fiancé Bridal cũng có thể nhận được những món quà yêu thương và ngọt ngào :

  •  Voucher tặng 14,3% và 34,1% giá thuê váy,
  •  Voucher tặng áo dài ,
  •  Voucher tặng makeup ngày cưới,
  •  Voucher giảm giá từ 2.000.000 đến 5.000.000,

sự kiện váy cưới 5

Và hãy chắc chắn rằng các nàng đã thực hiện hết những “cửa ải” sau đây để nhận được cơ hội đạt được cương vị “Nữ hoàng” nhé :

  •  Bạn lựa chọn “dòng váy cao cấp” trong đám cưới của mình,
  •  Bạn bạn yêu thích Fiancé Bridal,
  •  Bạn bạn sẽ là cô dâu năm 2019 ,
  •  Bạn sẽ đặt lịch thử váy tại Fiancé Bridal dưới comment ngay tại album này,
  •  Bạn like share album và tag 3 cô bạn thân để được một lần bốc thăm tại Fiancé Bridal và dành lấy cơ hội trở thành nàng "BLACK SWAN" cùng chùng mình nhé!

 >>Link album : https://www.facebook.com/pg/VayCuoiFianceBridal/photos/?tab=album&album_id=2317259758338343

» Xem chi tiết chương trình : Tặng váy cưới - Hóa Thiên Nga

Fiancé Bridal cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn. Hiểu được rằng cả đời người chỉ có một lần duy nhất, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng sáng tạo, đem lại chất lượng dịch vụ thật tốt, những mẫu váy hoàn mỹ để ngày cưới sẽ là ngày hạnh phúc nhất và bạn sẽ là cô dâu đẹp nhất .

------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THÔNG MINH NAM NGUYÊN

Trụ sở chính: Jongnogu, Seoul, Korea

Văn phòng đại diện: Tầng 5, 83 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0906.200.793

Website: http://fiancebridal.com/

Thương Hiệu : https://fiancemedia.com/

#Bữa tiệc Swan Lake #Đi tìm nữ hoàng thiên nga

Tin tức liên quan