1
Chat ngay để nhận ưu đãi!

GIÁ CỦA VÁY CƯỚI NGOÀI CÓ BẰNG GIÁ VÁY CƯỚI TRÊN MẠNG KHÔNG ?

 Mỗi cô dâu đều mong muốn sở hữu một chiếc váy cưới cho riêng mình. Vì vậy, sau khi tham khảo đủ các mẫu thiết kế và giá của váy cưới trên mạng, nàng dâu quyết định tìm đến các cửa hàng để được cảm nhận và quyết định mua chiếc ưng ý nhất. Tuy nhiên, liệu giá váy cưới ngoài có bằng giá váy cưới trên mạng không lại là nỗi băn khoăn của không chỉ một cô dâu. Hãy cùng Swan đi tìm câu trả lời nhé.

» » Xem thêm: Phong cách chọn mẫu váy cưới ưng ý

1. Các mức giá của váy cưới trên mạng

Khi nàng gõ cụm từ tìm kiếm về giá của váy cưới trên Google, ngay lập tức nàng sẽ nhận được rất nhiều mẫu váy gợi ý với đa dạng các mức giá khác nhau. Mức giá dao động rất lớn từ vài trăm nghìn cho đến hàng chục triệu, tùy vào kiểu dáng và thương hiệu váy. Thông thường váy cưới sẽ có 3 mức giá. Váy cưới bình dân sẽ có giá từ 1 triệu đến 3 triệu, đôi khi có những chiếc váy chỉ có giá 7,8 trăm nghìn. Váy cưới tầm trung thường dao động trong khoảng từ 5 đến 15 triệu và váy cưới thiết kế cao cấp thường có giá từ 30 triệu trở lên. Những mẫu váy được đặt thiết kế và may đo riêng thì có thể đắt hơn rất nhiều.

Swan Bridal giá váy cưới mạng

Tuy nhiên, việc mua một sản phẩm quan trọng và đắt đỏ như váy cưới trên mạng thường không khả quan. Vì vậy, giá váy cưới công khai trên mạng đa phần đều là dòng váy bình dân hoặc tầm trung từ những cửa hàng váy cưới nhỏ đến trung bình, có giá khá mềm.

2. Giá của váy cưới trên mạng và bên ngoài có khác nhau không?

Như vậy, hẳn nàng cũng đã hiểu giá của váy cưới trên mạng và giá váy bên ngoài tại cửa hàng sẽ ít nhiều có sự khác nhau. Kể cả những mẫu váy tương tự hình ảnh trên mạng thì mức giá cũng sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Có thể nói giá váy cưới trên mạng chỉ thường để thu hút các cô dâu mới vào tham khảo mẫu váy, nếu đến trực tiếp cửa hàng có thể nàng sẽ có chút thất vọng đấy.

3. Tại sao lại có sự chênh lệch của giá váy cưới trên mạng và váy cưới tại cửa hàng?

Có rất nhiều lý do khiến giá của váy cưới trên mạng và giá váy bên ngoài khác nhau đến vậy, có thể kể đến một vài lý do sau:
- Khi niêm yết giá trên, các cửa hàng thường cố tình hạ mức giá thấp nhất để thu hút nàng dâu nhấp vào cửa hàng online. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ lấy những bức ảnh đẹp lung linh trên mạng khiến nàng nhầm tưởng về chất lượng váy.
- Các mẫu váy cưới có niêm yết giá trên mạng không bao gồm các dịch vụ đi kèm. Trong khi đến cửa hàng, nàng có thể thử váy trực tiếp và lựa chọn mẫu váy không chỉ thỏa mãn sở thích cá nhân của cô dâu mà còn phù hợp với dáng người, tôn lên vẻ đẹp của cô dâu nhất.


- Tại các cửa hàng váy cưới cao cấp, giá của váy cưới đôi khi gấp vài lần trên mạng là chuyện hiển nhiên. Bởi váy cưới tại đây thường là các mẫu thiết kế riêng, được chau chuốt từ chất liệu đến kiểu dáng, có thể chỉnh sửa theo nhu cầu của cô dâu. Váy cưới nhập ngoại cũng sẽ có giá cao hơn so với những các mẫu váy cưới bình dân trong nước. Các dòng váy cưới cao cấp này thường không niêm yết giá bởi tính đặc thù của thương hiệu và sự cá nhân hóa cho khách hàng.

4. Lời khuyên cho nàng khi tham khảo giá váy cưới trên mạng

Khi lựa chọn các mẫu váy cưới trên mạng, cô dâu cần tìm hiểu thông tin đầy đủ của nơi đăng bán, số đo của váy, màu sắc của váy để tránh khỏi rủi ro khi nhận được mẫu váy trực tiếp không đúng với mong muốn của mình. Giá của váy cưới trên mạng có thể sẽ chưa sát với thực tế nên cô dâu cần có sự tìm hiểu kỹ càng.
Đối với các nàng dâu kỹ tính hơn, nàng có thể trực tiếp liên hệ với các cửa hàng váy cưới uy tín để tham khảo mức giá và chất liệu, kiểu dáng váy cưới phù hợp.

Ngày cưới chỉ có một lần trong đời và cũng là ngày mà nàng là cô gái đẹp nhất, tỏa sáng nhất trong chiếc váy trắng tinh khôi. Vì vậy, đừng để vì giá của váy cưới khiến bản thận đắn đo không chọn được chiếc váy ưng ý. Thay vì chọn mua trực tiếp trên mạng, hãy đến và chính tay thử chiếc váy phù hợp nhất nhé.

--------------------------------- 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FIANCÉ MEDIA

Trụ sở chính: Jongnogu, Seoul, Korea

Văn phòng đại diện: Tầng 5, 83 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0906.200.793

Website: http://fiancewedding.com/

Thương Hiệu : https://fiancemedia.com

 

#giá của váy cưới

Tin tức liên quan