1
Chat ngay để nhận ưu đãi!

CÔ DÂU CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI TRANG ĐIỂM CƯỚI?

Ngày cưới là một ngày trọng đại nên cô dâu nào cũng muốn mình phải đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày này. Được chứng kiến nhân vật chính của buổi tiệc xuất sắc ở mọi góc cạnh luôn luôn là điều tò mò nhất đối với mọi khách mời. Vì thế mà cô dâu đã phải rất vất vả chuẩn bị chăm chút cho bản thân mình, không bỏ sót một chi tiết nào để làm khiếm khuyết đi sự hoàn hảo trong ngày này. Trang điểm là một trong những việc luôn được các nàng dâu ưu tiên trong khâu chuẩn bị cưới. Vậy đâu là những lưu ý cho các nàng khi trang điểm cưới?

Trang điểm cô dâu
Trang điểm cô dâu

 

 

  1. Chăm sóc da

Đây chính là lưu ý quan trọng nhất của Fiance’ dành cho các cô dâu. Chăm sóc da không chỉ cần thiết cho mọi người trước những dịp quan trọng mà bạn phải luôn luôn nhớ bảo vệ làn da của mình mọi lúc mọi nơi. Để có một lớp trang điểm đẹp thì nền tảng làn da của bạn phải đẹp là yếu tố quyết định chính. Những lo lắng bồn chồn trước ngày cưới cũng có thể gây ra tác hại cho làn da của các bạn như nổi mụn, da khô, tông màu bị tối hoặc tiết nhiều dầu hơn. Vì thế tốt nhất các nàng nên chuẩn bị chăm sóc da thật kĩ trước cưới khoảng 3-4 tuần là ít nhất.

Chăm sóc da
Chăm sóc da

 

  1. Sử dụng mỹ phẩm tốt ngăn ngừa dầu

Đặc biệt là bạn nên cân nhắc sử dụng mỹ phẩm có tác dụng ngăn ngừa dầu đi kèm khi cưới vào mùa hè này. Nóng bức sẽ làm bạn tiết ra rất nhiều mồ hôi và dầu nên khó có một lớp trang điểm bình thường nào có thể trụ lại được trên mặt của bạn. Các chuyên viên trang điểm sẽ tư vấn giúp bạn để có thể make một lớp trang điểm tốt nhất dành cho da của bạn mà trông vẫn đẹp tự nhiên.

Sử dụng mỹ phẩm ngừa dầu
Sử dụng mỹ phẩm ngừa dầu

 

  1. Hạn chế lạm dụng kem che khuyết điểm

Cô dâu nào mà chẳng muốn mình hoàn hảo trong ngày cưới. Kem che khuyết điểm chính là chìa khóa giúp da không tì vết, nhưng cái gì cũng nên có giới hạn. Nếu bạn làm dụng quá nhiều kem che thì nó có thể sẽ tác dụng ngược lại với làn da của bạn. Bạn se cảm thấy làn da của mình siêu bí bách, giống như bị đắp hàng tá phấn lên mặt, chắc chắn sẽ không có gì nặng nề hơn là vác hàng đống lớp trang điểm như vậy đâu.

Hạn chế lạm dụng che khuyết điểm
Hạn chế lạm dụng che khuyết điểm

 

  1. Dự sẵn những vũ khí bảo vệ lớp trang điểm

Trang điểm đẹp đã khó, xong để giữ cái đẹp đó một cách lâu nhất còn khó hơn. Vì thế mà Fiance luôn mách các nàng dâu nhà mình trang bị những vũ khí tối tân nhất để bảo vệ lớp trang điểm hoàn hảo của mình khi lễ cưới diễn ra khoảng từ 5-6 tiếng đồng hồ.

Trang điểm cô dâu
Trang điểm cô dâu

 

Xịt khoáng chính là một lựa chọn tuyệt vời cho làn da của bạn, cách 2 tiếng bạn nên sử dụng một lần vừa cấp nước vừa giữ được lớp make up trọn vẹn. Làn da của bạn sẽ tươi mới như vừa mới make up xong đấy.

Xịt khoáng giữ lớp makeup
Xịt khoáng giữ lớp makeup

 

Fiance hiểu được tâm lí lo lắng của các cô dâu trước ngày cưới, có thể sẽ không có nhiều thời gian để hoàn tất mọi thứ một cách trọn vẹn. Nhưng ít nhất, các nàng cũng đừng quên bỏ túi tất cả những mẹo ở trên mà chúng mình đã liệt kê để có được một hình dáng hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của mình nhé.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHẬP KHẨU VÀ PHẦN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THÔNG MINH NAM NGUYÊN

Văn phòng đại diện: Tầng 5, 83 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0906 200 793 / 0938 178 995

Website: http://fiancebridal.com/

#trangdiemcodau

Tin tức liên quan