1
Chat ngay để nhận ưu đãi!

Bộ sưu tập Hermione de Paula Spring 2019 chuyển mình đầy mạnh mẽ với nữ thần hy Lạp cổ đại

Mỗi bộ sưu tập đêu mang những đặc trưng những sứ mệnh riêng mà nhà thiết kế muốn truyền tải muốn gửi gắm.

Lần này bộ sưu tập Hermione de Paula Spring ra mắt vào dịp đầu xuân năm tới mang lại vẻ dịu dàng tinh khiết những vẫn sắc sảo của nữ thần Hy Lạp cổ đại xưa. Lấy cảm hứng từ nữ thần Athena – vị thần thông thái, mạnh mẽ trong cuộc chiến của Hy Lạp cổ, BST hướng đến xu hướng boho chic, thoải mái, năng động không gò bó với những chất liệu mềm mỏng tạo sự thoải mái thoát khỏi những định kiến cô dâu phải mặc những chiếc váy bó sát, quyến rũ.

Dựa theo nhiều câu chuyện mà người dân truyền cho tới ngày nay, nữ thần Athena là biểu hiện, là hình ảnh cho sự chiến thắng xuyên suốt các nền văn minh Hy Lạp cổ đại. Tuy đều được xem là thần chiến tranh nhưng nàng lại không hung bạo như người anh Ares. Ngược lại, Athena chỉ ủng hộ cho chiến tranh vì chính nghĩa.

Chính vì thế mà các nhà nghệ sỹ luôn lấy cảm hứng từ hình ảnh vị nữ thần để khắc họa hình ảnh: Nàng Athena giáng trần để trao cho những binh sĩ dũng cảm, gan dạ phần thưởng xứng đáng dành cho người chiến thắng.

BST này hướng đến sự mạnh mẽ, phóng khoáng, tự do cho những cô nàng mong muốn bứt phá vượt qua giới hạn của bản thân nhưng vẫn đem lại sự ngọt ngào, dễ thương ẩn sâu trong vẻ đẹp của mỗi cô dâu. Mỗi người mang một nét đẹp riêng, một nét quyến rũ theo cách của riêng họ mà chỉ có chàng trai sánh bước cùng họ vào lễ đường là những người thấu hiểu nhất.

Vì lấy ý tưởng từ Athena’s garden – vườn hoa của nữ thần Athena, màu sắc và họa tiết xuyên suốt BST sẽ mang hơi thở Hy Lạp cổ đại. Mẫu váy cưới Hy Lạp sẽ có phần thắt eo cao được khoét sâu lưng và họa tiết màu be nhiều phần hoa thêu ở ngay dưới thắt eo.

Mẫu khoét cổ bằng lớp vải voan ôm sát sẽ làm nổi bật sự thon gọn của xương quai xanh, kết hợp với lớp voan dài phía bên ngoài, còn ở phía trong vẫn là váy ngắn sẽ tạo cảm giác vừa thanh mảnh nhẹ nhàng, mà vẫn di chuyển rất dễ.

Thêm vào đó, nét phóng khoáng và huyền bí trong từng thiết kế lại rất thích hợp cho những nàng dâu yêu thích phong cách Bohemian. BST váy cưới của Hermione de Paula lần này sử dụng những chất liệu quen thuộc như lụa, ren, vải sequins. Cùng tham khảo thêm vài mẫu từ bộ sưu tập này nhé

Tin tức liên quan