1
Chat ngay để nhận ưu đãi!

3+ TIPS LỰA CHỌN VÁY PHÙ DÂU CHO HỘI BẠN THÂN

Thời nay khái niệm phù dâu đã không còn quá xa lạ với tiệc cưới ở Việt Nam nếu cô dâu muốn hội bạn thân của mình cùng đồng hành đi đến cột mốc mới trong tình yêu. Nhưng ngoài việc phải lo cho bản thân, các nàng dâu cũng phải lo thêm cả cho hội phù dâu của mình nữa. Hãy nắm chắc những lưu ý mà Fiance mách nhỏ cho các nàng để các nàng cho thể lựa chọn cho hội bạn thân mình những bộ váy xuất sắc mà không làm chiếm spotlight của nhân vật chính nhé.

Váy phù dâu
Váy phù dâu

 

  1. Chọn váy phù dâu cùng kiểu dáng nhưng khác cổ váy

Tất nhiên là phù dâu của bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu dáng tổng thể giống cô dâu nhưng bạn nên chọn những mẫu váy có cổ khác một chút để vẫn đồng bộ mà không bị dập khuôn. Hơn nữa sự khác biệt này cũng làm cô dâu nổi bật mà không bị “chìm” giữa một dàn bạn thân, nhưng dàn phù dâu cũng vẫn có những phong cách riêng cho mình.

Cùng khác dáng cổ
Cùng khác dáng cổ

Các kiểu váy phù dâu thông thường sẽ được lựa chọn theo tiêu chí giống từ phần ngực trở xuống, còn lại phần tay và cổ áo sẽ được thay đổi để trang phục phong phú hơn.

 

  1. Cùng kiểu váy nhưng khác màu

Nếu bạn không thích dàn phù dâu xinh đẹp của mình mặc khác kiểu váy với bạn thì bạn hoàn toàn có thể linh động chọn một kiểu váy nhưng có nhiều màu khác nhau. Bạn có thể kết hợp nhiều tông màu với nhau như xám trắng, xanh trắng, hồng đỏ, vàng cam….

cùng kiểu khác màu
cùng kiểu khác màu

 

Tuy nhiên, các tông màu chủ yếu sẽ thiên về những tông màu nhạt, pastel để hướng đám cưới của bạn theo phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng vẫn hiện đại, sang trọng.

cùng kiểu khác màu
cùng kiểu khác màu

 

  1. Váy khác nhau nhưng cùng tông màu

Các nàng dâu cũng có thêm một lựa chọn khác cho những bộ cánh xinh đẹp dành cho mình và hội phù dâu của mình. Sự đồng bộ không nhất thiết cứ phải cùng kiểu dáng, cùng phong cách mà hoàn toàn có thể thay đổi bằng những mẫu váy khác biệt nhưng giống nhau về tông màu. Nhưng hội phù dâu của bạn nên thống nhất trước về các kiểu váy mà họ định mặc sắp tới trong đám cưới của bạn để không bị quá chênh lệch, làm đội phù dâu của bạn trông chẳng giống là đến từ cùng một hội nữa.

Khác kiểu cùng màu
Khác kiểu cùng màu

Kiểu trang phục thế này cũng sẽ làm bạn tiết kiệm kha khá chi phí thuê váy phù dâu, vì họ sẽ tự chuẩn bị được dress code cho riêng mình.

Khác kiểu cùng màu
Khác kiểu cùng màu

 

Nếu bạn muốn hội bạn thân của mình “tháp tùng” bạn trong ngày vui thì đừng quên chuẩn bị thật sớm nhé. Vì nếu bước vào mùa cưới, bạn có thể chẳng đủ thời gian mà nghĩ đến hội phù dâu của mình nữa đâu. Hi vọng với những gợi ý hữu ích từ Fiance Bridal bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời cho đám cưới hoàn hảo của mình.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FIANCÉ MEDIA

Văn phòng đại diện: 83 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0906.200.793

Website: http://fiancebridal.com/

#vayphudau

Tin tức liên quan