1
Chat ngay để nhận ưu đãi!

MÁCH NHỎ NÀNG DÂU CHỌN MỘT ĐÔI GIÀY CƯỚI HOÀN HẢO

Để trở thành nữ thần trong chính tiệc cưới của mình, các nàng dâu luôn phải để ý chăm chút từng chi tiết nhỏ mà chính mình sẽ khoác lên trong ngày trọng đại. Một đôi giày cưới chắc chắn sẽ không bao giờ nằm ngoài danh sách những việc phải ưu tiên chăm chút. Vậy đâu là cách để các bạn có thể chọn có mình được một đôi giày cưới hoàn hảo. Không chỉ phải lộng lẫy, phù hợp với bộ váy mà còn phải thuận tiện cho việc di chuyển rất nhiều. Fiance Bridal sẽ mách nhỏ các nàng tips hiệu quả để các nàng hiện thực hóa ước mơ nữ thần của mình ngay từ đôi giày mà các nàng sẽ đeo nhé.

Giày cưới
Giày cưới 

 

  1. Hãy ưu tiên một đôi giày thoải mái

Bạn sẽ không tưởng tượng được bạn sẽ phải di chuyển nhiều thế nào trong tiệc cưới của mình đâu. Hơn nữa, một đôi giày tốt vẫn là một đôi giày mà bạn cảm thấy thực sự thoải mái khi đeo nó. Vì vậy, hãy ưu tiên hàng đầu cho mình một đôi giày thoải mái, đừng vội vàng cố gắng chọn một đôi giày lộng lẫy nhưng lại chật hay rộng quá, chất liệu giày cũng không thể quá cứng vì đôi chân của bạn sẽ phải hứng chịu những cơn đau đớn do việc cọ sát gây ra đấy.

Giày cưới thoải mái
Giày cưới thoải mái

 

  1. Chọn giày theo sở thích

Sau yếu tố thoải mái, thì tiếp theo là bạn có thể chọn một đôi giày theo cá tính và sở thích riêng của mình. Bạn không cần phải quá quan tâm đâu mới là xu hướng mới nhất, vì đôi khi bạn phải thích phải tự tin với lựa chọn của mình thì bạn mới trở nên đẹp nhất được.

Giày cưới theo sở thích
Giày cưới theo sở thích

 

  1. Chọn giày phù hợp với váy cưới

Lựa chọn một đôi giày cưới sao cho phù hợp với váy cưới cũng không hề đơn giản. Bạn đừng nghĩ là có nhiều kiểu váy cưới che chân thì sao phải chăm chút cho giày làm gì có ai nhìn thấy đâu, nhưng thực tế đôi giày có thể làm điểm nhấn và tôn lên vẻ đẹp cho váy cưới của bạn đấy. Bạn sẽ không muốn khách mời của mình thấy đôi giày bạn đeo chẳng liên quan gì đến váy cưới bạn đang mặc đâu. Đó là lí do bạn nên chọn váy cưới trước khi đi mua giày.

Giày cưới phù hợp với váy cưới
Giày cưới phù hợp với váy cưới

 

  1. Chọn giày theo phong cách tiệc cưới

Đối với mỗi phong cách tiệc cưới riêng, bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn về việc chọn giày cưới, vì đơn giản bạn không thể đeo một đôi cao gót đi khắp mọi nơi nếu bạn tổ chức tiệc ngoài trời, hoặc bạn không thể đi một đôi giày đế xuồng cho tiệc cưới nhà hàng sang trọng của mình.

chọn giày theo phong cách tiệc
chọn giày theo phong cách tiệc

 

Nếu chiếc váy cưới là yếu tố chính làm nên vẻ đẹp diện mạo của cô dâu, thì một đôi giày cưới sẽ giúp cô dâu tự tin sải bước trên con đường hạnh phúc sắp tới của mình. Một đôi giày tốt là một đôi giày mà bạn tự tin khi mang nó theo suốt cả buổi tiệc, đem đến cho bạn sức hút và vẻ đẹp rạng ngời riêng trong ngày trọng đại. Hi vọng các nàng có thể áp dụng vài tips nhỏ nhưng hiệu quả mà Fiance Bridal đã mách bạn nhé.    


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHẬP KHẨU VÀ PHẦN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THÔNG MINH NAM NGUYÊN

Văn phòng đại diện: Tầng 5, 83 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0906 200 793 / 0938 178 995

Website: http://fiancebridal.com/

#giaycuoi #vaycuoidep

Tin tức liên quan